DANH SÁCH NHÀ Ở XÃ HỘI MỞ BÁN NĂM 2021

Mang phong cách hiện đại trẻ trung – căn hộ chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ được bài trí đẹp mắt bằng những nội thất chất lượng cao. Tại thời điểm này đang là một trong những dự án được nhiều người quan tâm và chú ý đến tại Hoàng Mai. Căn hộ theo nhận xét của khách hàng thì đó là tuyệt vời nhất. Vậy nội thất chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tại đây như thế nào?
THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ HUD3 NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Các phòng khách tại dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang trí bắt mắt luôn tạo được cảm giác thoáng mát trong ngôi nhà, bởi phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ. Hiểu được điều này nên các nhà thiết kế của dự án đã thiết kế rất tỉ mỉ, cẩn thận và chi tiết để cho gia đình bạn có một không gian tuyệt vời nhất. Dù phòng khách đó có diện tích bé hay nhỏ thì chúng tôi đều có một phong cách thiết kế tuyệt vời nhất cho bạn. Nên gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng thiết kế tại đây.

phòng-khách-60-nguyễn-đức-cảnh
Phòng khách được thiết kế hiện đại

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ HUD3 NGUYỄN ĐỨC CẢNH
Các phòng ngủ tại HUD3 Nguyễn Đức Cảnh không có phòng nào bị âm, tất cả các phòng ngủ để được đón nắng trực tiếp. Đây là thiết kế khó đòi hỏi nhiều tâm huyết của các kiến trúc sư và cả sự hi sinh lợi nhuận của CĐT để tạo nên những phòng ngủ đẹp cho cư dân.

phòng-ngủ-60-nguyễn-đức-cảnh
Thiết kế phòng ngủ với gam màu trắng vừa tinh tế mà ấm áp

THIẾT KẾ PHÒNG BẾP CHUNG CƯ HUD3 NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Tất cả bếp tại đây đều được liên thông với 1 lô gia. Đây là điều lý tưởng, đảm bảo mỗi khi nấu ăn sẽ không bị ám mùi khắp căn nhà của gia đình bạn.

phòng-bếp-60-nguyễn-đức-cảnh
Phòng bếp thiết kế ngay cạnh logia cực kỳ thông thoáng

Với những chia sẻ của chúng tôi về phong cách thiết kế tại HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng giải đáp được thắc mắc và có thể lựa chọn được cho gia đình mình một căn hộ tại dự án. Chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc sống tuyệt vời tại đây.

PHỤ LỤC VẬT LIỆU NỘI THẤT BÀN GIAO 

danh-mục-nội-thất-hud3-nguyễn-đức-cảnh
Danh mục vật liệu nội thất bàn giao

DANH SÁCH CHUNG CƯ QUẬN HOÀNG MAI MỞ BÁN NĂM 2021